เรียนทุกท่านบล็อกเกอร์ที่หลงใหลในการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ที่มีประโยชน์กับผู้อ่านทุกคน!

เราทีมงานเว็บไซต์ Blacksheepreport.com ขอเชิญทุกท่านเขียนบทความในรูปแบบของเกสโพสต์ (guest post) และมาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนของเรา!

ไกด์ไลน์เบื้องต้นสำหรับผู้ที่สนใจที่จะทำเกสต์โพสต์กับเรา

ไอเดีย: เสนอไอเดียเข้ามาได้เลย เราพร้อมรับบทความที่น่าสนใจทุกประเภท

บทความหนึ่งเดียว: เราพยายามที่จะนำเสนอบทความที่ไม่ซ้ำกับผู้อื่น รวมไปถึงบทความที่เคยลงกับเว็บไซต์ของเราด้วย เพื่อให้เว็บไซต์ของเรามีประโยชน์ต่อผู้อ่านให้มากที่สุด

เขียนบทความเรื่องอะไรดี: เรารับทุกข้อเสนอ! แต่ก็มียกเว้นเหมือนกันนะ เช่น

  • เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  • sex และเรื่องอนาจารทางเพศ รวมถึงการทารุณกรรมในด้านต่างๆ
  • ความรุนแรง
  • การพนัน
  • ยาเสพติด

ความยาวบทความที่แนะนำ: ประมาณ 1000-1500 คำกำลังดี

ฟอร์แมตในการเขียน: เราแนะนำให้ผู้เขียนพยายามแยกหัวข้อใหญ่/หัวข้อย่อย ทำเป็น bullet point และเรียงเป็นตัวเลข ให้ได้มากที่สุด เพื่อให้กระชับและง่ายต่อผู้อ่านโดยรวม

การลิงค์: เราอนุญาตให้มีการลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่ต้องการได้ 1 ลิงค์ (โดยที่ลิงค์ปลายทางจะต้องไม่เกี่ยวข้องทางใดทางหนึ่งกับหัวข้อต้องห้ามด้านบน) รวมไปถึงจำเป็นต้องมี 1 ลิงค์ที่เชื่อมไปสู่แหล่งอ้างอิงที่น่าเชื่อถือมีค่า DA ที่สูงและอีก 1 ลิงค์ที่จะเชื่อมบทความในเว็บไซต์ blacksheepreport.com

รูป/วิดีโอ: เราสนับสนุนให้ผู้เขียนทุกท่านในรูปภาพความละเอียดสูง หรือขนาด ความยาวxสูง = 1200×800 px ลงในบทความที่จะส่งเข้ามาด้วย รวมไปถึงภาพดังกล่าวจำเป็นต้องไม่เป็นภาพติดลิขสิทธิ์ แต่หากไม่สามารถหาภาพที่ต้องการได้ เรายินที่จะเป็นตัวแทนหาภาพให้ก่อนที่จะโพสต์ลงบนเว็บไซต์ของเรา

ความยาวพารากราฟ: ในแต่ละพารากราฟ พยายามไม่ให้มีเกินกว่า 4-5 ประโยค เพราะมันจะยาวเกินไปและเพื่อให้ง่ายต่อผู้อ่านทุกช่วงวัยอีกด้วย

ข้อตกลง: ในการส่งบทความมาให้ทาง blacksheepreport.com โพสต์ นักเขียนทุกท่านถือว่าตกลงในเงื่อนไขที่ว่าบทความนั้นๆ จะเป็นของทาง blacksheepreport.com เพื่อป้องกันความยุ่งยากในเรื่องลิขสิทธิ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ในภายหลัง แต่นักเขียนมีสิทธิ์ที่จะแจ้งปรับเปลี่ยนเนื้อหา นอกเหนือจากลิงค์ภายในได้

ส่งไอเดียเกสโพสต์ ได้ที่นี่

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Name
กำลังคิดว่าอยากจะเขียนเรื่องอะไร เกี่ยวกับอะไร มีหัวข้อภายในอะไรบ้าง เป็นต้น